Hướng dẫn nhập học
 
 
Bước 1 Hỏi về thủ tục nhập học 
学校に連絡する

Du học sinh sẽ liên hệ trực tiếp với nhà trường bằng điện thoại hoặc E-mail để có thêm thông tin về nhà trường và các khoá học. Nhà trường sẽ tiến hành phỏng vấn học sinh trực tiếp tại Việt Nam hoặc thông qua Skype.

Bước 2 Nộp hồ sơ du học   
書類の提出

Học sinh chuẩn bị hồ sơ và chuyển phát nhanh đến trường Nhật ngữ Hope theo thời hạn qui định. Thông tin chi tiết về hồ sơ sẽ được nhà trường liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc E-mail.

Bước 3 Nhà trường xác nhận  
学校での確認

Nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra, xét duyệt các hồ sơ và có thể yêu cầu du học sinh nộp thêm những giấy tờ cần thiết khác.

Bước 4 Nhà trường sẽ nộp hồ sơ học sinh lên cục xuất nhập cảnh Tokyo     
書類を東京入国管理局に提出

Nhà trường sẽ tiến hành nộp hồ sơ lên cục quản lí xuất nhập cảnh Tokyo sau khi quá trình kiểm duyệt hoàn tất. Trong trường hợp được cục quản lí xuất nhập cảnh yêu cầu, học sinh có thể cần chuẩn bị thêm các giấy tờ giải trình. Bước 5 Thông báo kết quả ( sau khi nộp hồ sơ từ 2 ~ 3 tháng ) 結果交付 Phía nhà trường sẽ liên hệ với du học sinh biết về kết quả xét duyệt hồ sơ và việc cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú từ cục xuất nhập cảnh Tokyo.

Bước 6 Thanh toán học phí 
学費の納入

Du học sinh sẽ chuyển khoản học phí và các loại phí liên quan khác vào tài khoản của trường.

Bước 7 Gửi lại giấy chứng nhận tư cách lưu trú, giấy cho phép nhập học và hồ sơ gốc cho du học sinh 
学生に書類を送付

Sau khi xác nhận việc thanh toán học phí, nhà trường sẽ gừi lại giấy chứng nhận tư cách lưu trú, giấy cho phép nhập học và hồ sơ gốc cho du học sinh bằng đường bưu điện.

Bước 8 Xin thị thực   
ビザを申請

Sau khi nhận được giấy chứng nhận tư cách lưu trú, du học sinh sẽ mang giấy này đến đại sứ quán hoặc tổng lãnh sự quán Nhật Bản để xin thị thực. ※Do thời gian xin thị thực từng nước khác nhau, nên du học sinh lưu ý về vấn đề thời gian.

Bước 9 Nhận thị thực  
ビザを取得

Sau khi nhận được thị thực, xin thông báo họ tên, thời gian đến Nhật và thông tin chuyến bay của du học sinh cho phía trường biết.

Bước 10 Đến Nhật Bản  
日本へ入国

Du học sinh bắt đầu hành trình du học của mình.
  Sơ đồ trang web Bảo mật thông tin.
  Blog  
HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ HOPE
Tokyo HOPE Japanese Language International School
〒183-0051 东京都府中市荣町3丁目12番地11
Tel : 042-366-6268
Fax: 042-366-6267
E-mail : info@hope-jlis.com
 
nhà giới thiệu trường Thủ tục nộp đơn Tốt nghiệp Điều hướng đến các trường học Liên kết Liên hệ
Copyright 2017 HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ HOPE Reserved